Thành Tích & Giải Thưởng

  • Thành Tích & Giải Thưởng

Thái Thịnh Tự Hào Cúp Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Năm 2017

Sáng ngày 8/4/2017 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội, Công ty TNHH sản xuất phát triển thương mại Thái Thịnh tự hào được Viện sở hữu Trí Tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng chứng thư và cup thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.


Ông Đặng Thành Tập - Giám đốc công ty Thái Thịnh vinh dự đón nhận chứng thư và cup thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.
 
“Chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” do Viện Sở hữu Trí Tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Chương trình được áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm đánh giá các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường.
 
Đồng thời, chương trình khảo sát cũng hướng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mạnh, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao, được xã hội tín nhiệm và hưởng ứng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
 
 
Ban Tổ chức chương trình đánh giá cao các doanh nghiệp tham gia trong đó có thương hiệu – nhãn hiệu giày dép Thái Thịnh đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư và chú trọng xây dựng chiến lược lâu dài đối với việc phát triển các nhãn hiệu và là tài sản trí tuệ vô cùng quan trọng trong hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp.
 
Trong hàng trăm thương hiệu, nhãn hiệu được vinh danh tại buổi lễ, nhãn hiệu Tiaipi của công ty Thái Thịnh là nhãn hiệu giày dép nổi tiếng được Cục sở hữu trí tuệ thẩm định và được người tiêu dùng yêu thích.
 

Đại diện các doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng tại chương trình. 
 
Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đặng Thành Tập  - Giám đốc công ty xúc động nói: “Để có được thành quả như ngày hôm nay, Thái Thịnh xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả đại lý, khách hàng và đối tác đã đồng hành góp phần phát triển thương hiệu Thái Thịnh trong suốt những năm qua. Với tâm huyết và sự cộng hưởng từ những đôi bàn tay khéo léo của toàn thể nhân sự công ty Thái Thịnh, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”.
 

Ông Đặng Thành Tập tự hào đại diện cho công ty đón nhận thành quả lao động tốt đẹp đến từ đội ngũ nhân sự mẫn cán. ( ảnh đứng photo conner
 
Chứng thư và cup Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng 2017 là một dấu mốc quan trọng đối với Thái Thịnh, tạo động lực niềm tin cho Thái Thịnh tiếp tục phát triển. Thái Thịnh tin tưởng sẽ luôn đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất và trong ngày một ngày không xa, giày dép Thái Thịnh sẽ có mặt trên thị trường quốc tế.

 
Công Ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh tự hào nhận cúp thương hiệu TIAIPI & LAZULI  nổi tiếng năm 2017

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn