Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Trong không khí của mùa xuân đang đến gần, với mong muốn tri ân và gửi tới quý khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên những lời cảm ơn sâu sắc nhất, ngày 14/01/2017 Công ty TNHH sản xuất phát triển thương mại Thái Thịnh long trọng tổ chức chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016.
 

Màn múa lân rộn ràng chào đón khách mời đến tham dự chương trình
Tới tham dự chương trình, Công ty Thái Thịnh trân trọng được đón tiếp sự hiện diện của các vị khách quý, các khách hàng đối tác chiến lược, nhà phân phối xuất sắc cùng toàn thể CBNV của công ty Thái Thịnh.
 
Năm 2016 - một năm với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty Thái Thịnh. Chương trình tri ân khách hàng và Gala tổng kết cuối năm là thời khắc để Ban lãnh đạo công ty cũng như mỗi thành viên cùng nhìn lại những thành công của Thái Thịnh trong năm qua đồng thời hướng tới những kế hoạch mới, chiến lược mới và thắng lợi mới trong năm 2017.

 

Ông Đặng Thành Tập – Giám đốc Công ty SXPTTM Thái Thịnh phát biểu tại Gala tổng kết.
 
Với chủ đề “Trao chất lượng – Trọn niềm tin”, phát biểu tại chương trình ông Đặng Thành Tập – Giám đốc Công ty Thái Thịnh đã chia sẻ: “Năm 2016 đã trôi qua, có thể nói đó là một năm mang đến nhiều chuyển biến tích cực đối với Thái Thịnh. Trong hành trình phát triển, chúng tôi luôn ghi nhớ và trân quý những tình cảm, sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng - đối tác. Và đó chính là lý do chúng ta cùng hội ngộ trong ngày hôm nay – Một chương trình tri ân ý nghĩa lần đầu tiên được Thái Thịnh tổ chức”.
 
Với mong muốn phát triển, sáng tạo nhiều hơn nữa những sản phầm phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng,  Ban lãnh đạo công ty Thái Thịnh cùng với toàn thể cán bộ nhân viên quyết tâm xây dựng tầm nhìn và khẳng định diện mạo nhằm đưa Thái Thịnh trở thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu tới các nước trên thế giới; giữ vững uy tín và chất lượng, luôn là sản phẩm mà người dân Việt Nam tin dùng. Một lần nữa, Ông Đặng Thành Tập nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết sẽ luôn tích cực trong mọi hoạt động, không ngừng cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của  khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu Kiến tạo sự tinh tế  - Phân phối niềm đam mê ”, đúng với triết lý mà Thái Thịnh đã lựa chọn. Đó cũng chính là nền tảng tạo dựng niềm tin bền lâu  đối với tất cả khách hàng và đối tác”.
 
Tri ân khách hàng và đối tác
 
Để có được những thành công như ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Thái Thịnh là sự hợp tác, kết nối của các đối tác khách hàng trong và ngoài nước – họ được ví như những sứ giả mang đến động lực cho Thái Thịnh và lan tỏa thương hiệu của Thái Thịnh ngày càng vươn xa. Và trong chương trình tổng kết đặc biệt, Ban lãnh đạo công ty Thái Thịnh bên cạnh  những lời tri ân sâu sắc còn dành tặng những món quà ý nghĩa nhất gửi tới khách hàng và đối tác của mình. Hơn 10 đại lý là những khách hàng đạt chỉ tiêu kinh doanh 2016 có thể kể tên như; Đại lý Phương Vy, Phúc Tài, Hạnh Huê, Tuấn Quỳnh, Hưng Phát, Duy Dũng, Thủy Tiên, Tiến Duyên, Lan Dung, BQ Đà Nẵng...đến từ Đà Nẵng, Tp.HCM và các khu vực lân cận.
 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao bảng vàng ghi danh và các phần quà ý nghĩa cho đại lý, khách hàng đạt chỉ tiêu kinh doanh 2016
 
Cùng với những đại lý, khách hàng đạt chỉ tiêu kinh doanh năm 2016, còn có những đơn vị, khách hàng hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, vượt định mức. Tại chương trình Ban giám đốc công ty Thái Thịnh vui mừng trao danh hiệu xuất sắc này tới 2 đại diện của đại lý Tiến Phương và Công ty TNHH Nhựt Hoa Hải.
 
 
Trong những năm qua cùng đồng hành với công ty Thái Thịnh bên cạnh các đại lý, khách hàng còn có sự cộng hưởng của các đối tác. Trong khuôn khổ chương trình, Thái Thịnh một lần nữa gửi lời cảm ơn tới tất cả các đối tác của Thái Thịnh, từ các đơn vị cung ứng nguyên vật liệu đầu vào, đầu ra đến các đối tác trong sáng tạo và sản xuất. Hai đối tác chiến lược là Công ty TNHH Tân Bảo Vũ và Công ty CPĐT & PT Việt Á Châu đã vinh dự đón nhận những phần quà cao quý của Thái Thịnh.
 

Bà Nguyễn Thị Lệ Vĩ – Đại diện Ban lãnh đạo công ty Thái Thịnh lên trao bảng vàng ghi danh và phần quà ý nghĩa tới 2 đối tác chiến lược
.
 
Những phần quà ý nghĩa được trao tặng tới đại diện các đại lý, đối tác như một lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty Thái Thịnh và chúng tôi tin tưởng rằng, năm 2017 các đối tác khách hàng của Thái Thịnh sẽ mang đến những bứt phá mới với những thành công và thắng lợi mới góp phần xây dựng phát triển thương hiệu Thái Thịnh trong thị trường giày da Việt Nam.
 
Vinh danh CBCNV xuất sắc 2016
 
Một phần quan trọng để duy trì và phát triển công ty đó chính là nguồn nhân lực, là đội ngũ cán bộ công nhân viên, những người đã gắn bó đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Với sự lao động và cống hiến của mỗi cá nhân, Ban lãnh đạo công ty cũng đã chuẩn bị những phần quà xứng đáng dành tặng nhân sự hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.
 

Đại diện Ban lãnh đạo Ông Phạm Chính Trực lên trao bảng ghi danh và các phần quà dành
tặng những nhân sự đã hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.
 

Ô
ng Đặng Thành Tập – GĐ công ty cũng đã trao phần quà ý nghãi dành tặng 3 cán bộ nhân viên xuất sắc nhất năm 2016.
 
Gala dinner 2017 - Xuân sum họp
 
Sau phần lễ, các vị khách quý, đối tác và đại lý thân thiết cùng toàn thể CBVNV của Thái Thịnh đã hòa mình trong không khí mùa xuân. Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tối kết nối tuyệt vời với Sâm panh và những sẻ chia đáng nhớ.
 
 Ảnh: Ban lãnh đạo công ty và các vị khách quý mở sâm panh và cùng nâng ly, chúc mừng thành công và đón chào năm mới.
 
Nhằm tạo sự bất ngờ đồng thời mong muốn “thần may mắn” đến với nhiều khách mời tham dự chương trình, Ban lãnh đạo công ty Thái Thịnh còn xây dựng chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà vô cùng hấp dẫn.
 

 

trao 2 Giải nhì, mỗi giải 1 tivi Sony 32 inch cho 2 vị khách rất may mắn.
 

Giải nhất là
chiếc điện thoại Iphone 7 đã được Ông Đặng Thành Tập – GĐ Công ty trao cho vị khách may mắn nhất.
 
Chương trình Tri ân khách hàng và Gala tổng kết cuối năm 2016 với các hoạt động giới thiệu từ đầu chương trình đã mang đến cái nhìn tổng thể về quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH sản xuất phát triển thương mại Thái Thịnh cũng như những thành tựu của năm 2016. Với sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác cũng như sự nhiệt tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty Thái Thịnh sẽ luôn vững bước trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giày da tại Việt Nam và sẽ sớm có những sản phẩm xuất khẩu ra các nước trên thế giới.
 
Chương trình Tri ân khách hàng và Gala tổng kết cuối năm 2016 khép lại với những ấn tượng và tình cảm khó quên. Kính chúc các vị khách quý một năm mới Bình an - Hạnh phúc và thành công.

PR_Dept

 
 

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng thị trường Dubai

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng...

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn