Thái Thịnh Tất Niên Mừng Xuân 2018 Diện Mạo Mới - Tầm Cao Mới

Như thông lệ hàng năm, Công ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh đã tổ chức buổi lễ tất niên nhằm mục đích tri ân khách hàng và tôn vinh tổng kết cuối năm 2017.Với những thay đổi đầy ấn tượng, buổi tiệc như một lời tuyên bố đầy tự tin của Thái Thịnh về sự sẵn sàng cho những thử thách sắp tới với mục tiêu chiến lược " Diện Mạo Mới - Tầm Cao Mới ".

Dịp tất niên 2017 này là một sự kiện đặc biệt đánh dấu sự chuyển mình đầy ấn tượng, nâng cấp trang thiết bị và môi trường làm việc hoàn toàn mới. Buổi lễ chính là thời khắc để Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể gia đình Thái Thịnh cùng nhìn lại những thành công trong năm qua đồng thời hướng tới những kế hoạch mới, chiến lược mới và thắng lợi mới trong năm 2018.

Cũng trong năm 2017, tại vương quốc Dubai lần đầu tiên những đôi sandal mang thương hiệu TIAIPI của Thái Thịnh sải bước trên những con đường rộng lớn hay sa mạc cát mênh mông - mang kỳ vọng sẽ có nhiều hơn nữa các sản phẩm của Thái Thịnh có mặt trên các thương trường quốc tế.

Năm 2017 đầy thành công với sự nỗ lực không ngừng của BLĐ và toàn thể Thái Thịnh nhằm đem lại những cải tiến mới, phát triển đội ngũ nhân lực và kiện toàn hệ thống sản xuất

Mở đầu buổi lễ, ông Đặng Thành Tập - Giám đốc công ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh có đôi lời phát biểu. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã chung tay giúp Thái Thịnh có nhiều biến chuyển xuất sắc.
GĐ Đặng Thành Tập bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Thái Thịnh đã cống hiến sức lực cho thành công hôm nay cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của đối tác và sự ủng hộ của khách hàng trong năm qua.

Bên cạnh việc mở rộng quan hệ hợp tác và không ngừng cập nhật những thành tựu công nghệ tiên tiến, tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa công ty và nâng cao năng lực sản xuất chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp. Nhận biết được điều đó, Ban lãnh đạo công ty đã mời đội ngũ chuyên gia cao cấp " Chiến lược doanh nghiệp ", " tái cấu trúc doanh nghiệp " và " Văn hóa doanh nghiệp " với nhiều buổi chia sẻ đầy ý nghĩa dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tinh thần phối hợp làm việc nhóm của tập thể Thái Thịnh, trong dịp tất niên 2017 Công ty Thái Thịnh cũng đã tổ chức cuộc thi tay nghề cùng những phần thưởng hấp dẫn.
Cuộc thi tay nghề diễn ra hết sức sôi nổi - thể hiện tinh thần và nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên công ty.


Vinh danh nhân viên triển vọng trong năm 2017 - là những viên mới có tinh thần và năng suất làm việc được đánh giá cao.

Tôn vinh nhân viên hoàn thành công việc - Sáng tạo trong cải tiền và rút ngắn công đoạn sản xuất.

Xuyên suốt chương trình là những ca khúc đến từ các thành viên của công ty, cùng gương mặt phấn khởi tươi vui của mọi người trong không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi tiệc.
Ca khúc " Áo mới Cà Mau "

Ca khúc xuân vô cùng sôi động

Không khí vui vẻ đầy phần khởi của Quý đại lý, khách hàng và bạn bè trong buổi tiệc

Và không quên để có được những thành công như ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Thái Thịnh tất nhiên thành công không thể có được nếu thiếu sự hỗ trợ, tương trợ và hợp tác rất lớn trong việc mang đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng ta cùng nhau lan tỏa thương hiệu của Thái Thịnh ngày càng vươn xa. Và trong buổi lễ Tất niên 2017, Ban lãnh đạo công ty Thái Thịnh bên cạnh những lời tri ân sâu sắc còn dành tặng những món quà ý nghĩa nhất gửi tới khách hàng và đối tác của mình.
Thái Thịnh gửi lời tri ân sâu sắc đến với Quý khách hàng, đại lý thân thiết đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo ra những niềm vui bất ngờ đến với các anh chị em nhân viên và tất cả khách mời đã cùng đến chung vui trong bữa tiệc tất niên của công ty. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng với những phần quà khích lệ tinh thần vô cùng hấp dẫn.
TPKD ông Võ Cao Trạng vô cùng may mắn sau khi nhận danh hiệu nhân viên xuất sắc đã may mắn trúng giải nhì của chương trình - Một chiếc TV Sony 30 inches.

Gương mặt may mắn nhất đã nhận được giải thưởng đặc biệt - Một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8.

Chương trình Tất niên 2017 đã khép lại bằng màn trình diễn ca khúc " Xuân phát tài " bởi toàn thể nhân viên công ty cùng hòa giọng ca, để lại những ấn tượng và tình cảm khó quên trong lòng mỗi người.
Niếm hân hoan trên gương mặt mọi người
Ảnh lưu niệm toàn thể CBCNV Thái Thịnh.

Càng không quên, đại diện toàn thể công ty xin kính chúc toàn thể thành viên Công ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh cùng với Quý khách hàng, đại lý và đối tác một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý, gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Cùng chung tay đưa Thái Thịnh ngày một phát triển lớn mạnh, cũng như lời hứa hẹn sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp trong tương lai.

Các bạn có thể xem lại sự kiện Tất niên 2017 " Diện Mạo Mới - Tầm Cao Mới " tại đây: https://youtu.be/0zsOHZ8TQB4

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng thị trường Dubai

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn