Thái Thịnh mang Trung Thu đến với học sinh Trường tiểu học Bình Hòa Nam - Bình Hòa Bắc tại Long An

Luôn tâm niệm phát triển doanh nghiệp song hành cùng lợi ích của cộng đồng xã hội. Ngày 7/9/2019 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất và Phát triển thương mại Thái Thịnh phối hợp cùng Hội từ thiện Bằng hữu TP.HCM tổ chức thành công  chương trình thiện nguyện: Trao gửi quà Trung Thu đến với học sinh hai ngôi Trường tiểu học Bình Hòa Nam và Bình Hòa Bắc tại Long An.
Ảnh: Quang cảnh của Trường Tiểu học Bình Hòa Bắc
 
Trường tiểu học Bình Hòa Nam và Bình Hòa Bắc thuộc Huyện Đức Huệ, tỉnh Long An là một huyện nghèo ở  phía bắc của tỉnh Long An giáp với Campuchia và là nơi chuyển tiếp từ Đông Nam Bộ xuống Đồng bằng Sông Cửu Long, kinh tế của huyện vẫn chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Do vậy, điều kiện học tập và phát triển của các em nhỏ nơi đây vẫn còn nhiều hạn chế. Bên cạnh những tấm gương học sinh hiếu học, vượt khó cần được khích lệ và động viên thì tất cả các học sinh của hai ngôi trường nhỏ này đều xứng đáng đón nhận những món quà Trung Thu, những món quà tình thương ý nghĩa đến từ Công ty Thái Thịnh và Hội từ thiện Bằng hữu Tp.HCM.
Ảnh: Những món quà ý nghĩa được các thành viên chuyển tới Thầy cô và các em học sinh.

“Thiện nguyện xuất phát từ trái tim của doanh nghiệp”
Đã lâu rồi Trung thu không chỉ là lễ hội dân gian Việt Nam, mà đây còn là dịp nhiều nơi, nhiều tổ chức thực hiện các hoạt động thiện nguyện thiết thực, sẻ chia tấm lòng tới những con người, những vùng quê còn nhiều khó khăn. Những chiếc lồng đèn xinh xắn, những hộp bánh chan chứa tình cảm đã được BGĐ và đội ngũ cán bộ công nhân viên Thái Thịnh chuẩn bị và đóng gói rất tâm huyết trước ngày xuất phát.
Từ TP.HCM, đoàn từ thiện đã khởi hành rất sớm với hơn 100km đường đất. Đón đoàn là những cái bắt tay nồng ấm, những nụ cười rạng rỡ của các Thầy cô giáo và các em học sinh hai trường tiểu học. Bao mệt nhọc của các thành viên trong đoàn như tan biến hết.
Ảnh: Giám đốc Đặng Thành Tập trò chuyện cùng các em học sinh

Xuất phát từ trái tim của doanh nghiệp, Ông Đặng Thành Tập - Giám đốc Công ty Thái Thịnh chia sẻ: Hoạt động cộng đồng không phải là hoạt động khi có lợi nhuận mới làm mà với Thái Thịnh đã trở thành một phần không thể thiếu. Hàng năm các hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên và phát triển xuyên suốt cùng sự phát triển của thương hiệu.
Sự thành công của Thái Thịnh có được như ngày hôm nay cũng bởi nhờ có sự gắn bó đồng lòng của đội ngũ nhân viên, họ cùng chung tư tưởng với Ban giám đốc, làm để đóng góp một phần sức mình cho xã hội. Thái Thịnh sẽ là doanh nghiệp lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua những sản phẩm công ty làm ra, thông qua các hoạt động xã hội mà công ty hướng đến. Lấy đó làm động lực để cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh, cùng nhau làm ra những sản phẩm hoàn hảo.
Cùng với việc trao gửi những lời chúc tốt đẹp, những thông điệp về sự nỗ lực cố gắng vươn lên, truyền cảm hứng cho các em học sinh tại chương trình, Giám đốc công ty Thái Thịnh - Ông Đặng Thành Tập còn chia sẻ nhiều câu chuyện vượt khó, nhiều câu chuyện của nghị lực, của sự vươn lên nhằm khích lệ tạo niềm tin mạnh mẽ cho các em sẵn sàng bước vào tương lai.

“Cho tôi một vé đi tuổi thơ”
Sân trường trong nắng ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Bên cạnh những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, bánh nướng, bánh dẻo…hàng trăm em học sinh còn được tham gia các hoạt động team building, các mini game và trò chơi dân gian độc đáo như: đá banh, đập chai, ném vòng, thổi bong bóng trong ly và các câu đố vui,…
Ý tưởng tổ chức các trò chơi tại buổi từ thiện không chỉ là hoạt động sáng tạo giúp các thành viên trong đoàn được kết nối với các em học sinh mà ban tổ chức còn kỳ vọng, thông qua các hoạt động này các em học sinh sẽ học hỏi để nâng cao tinh thần đội nhóm, tinh thần team works - một tinh thần rất cần trong học tập và cuộc sống.
Không những vậy, mỗi thành viên trong đoàn từ thiện đã được hòa mình vào không gian của trường lớp, được dịp sống lại ký ức tuổi thơ của mình với những mùa trung thu cũ trong veo nơi quê nhà yêu dấu.
Hành trình thiện nguyện mang Trung Thu đến với các em học sinh hai trường tiểu học Bình Hòa Nam và Bình Hòa Bắc thuộc Huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đã khép lại thành công với vô vàn cảm xúc ấn tượng còn lưu giữ trong tim mỗi người.
Một số hình ảnh các em học sinh tham gia trò chơi:
Ảnh: Thi đá banh
Ảnh: Thi thổi bong bóng trong ly
Ảnh: Thi bịt mắt đập chai
Ông Đặng Thành Tập và Ban tổ chức trao phần thưởng là tiền mặt đến với các đội thắng cuộc.

Mãi còn đó một khoảng trời đầy nắng, hình ảnh những gương mặt bừng sáng của các em nhỏ, hình ảnh ngôi trường nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho những khát vọng, những hoài bão lớn lao của các em để các em vững vàng bước ra thế giới.
Nụ Cười Trẻ Thơ

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn