Khen thưởng nhân sự – Nét đẹp văn hóa của Thái Thịnh

Trong lĩnh vực sản xuất giầy dép, khâu may luôn là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng, chiếm tỉ lệ quyết định cao về tính thẩm mĩ. May là một kỹ thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự tỉ mỉ cũng như sự sáng tạo. Để hoàn thành được một đôi dép cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau từ đập biên, may lập trình cho đến may zíc zắc…tất cả đều được thực hiện theo quy trình nhất định đã được hệ thống hóa tại Thái Thịnh.

Chính vì vậy nhân sự mới khi vào làm việc tại Thái Thịnh luôn nhận được sự hướng dẫn, đào tạo rất bài bản của các trưởng bộ phận cũng như những đồng nghiệp xung quanh.
BLĐ khen thưởng 8 nhân sự mới có tiền bộ Khâu May
 
Có thể nói, khâu may luôn là lá cờ đi đầu trong công tác chuyên môn và hoàn thành tốt công việc được giao. Các thành viên mới của khâu may gồm: Phạm Hải Âu; Phạm Tú Như; Ngô Hoàng Hiếu; Hồ Văn Quốc; Mai Thị Quyền; Nguyễn Châu Đoan; Nguyễn Thị Huỳnh Như; Nguyễn Ngọc Hiển đã nhận được những phần thưởng ghi nhận sự tiến bộ từ Giám đốc Đặng Thành Tập. 
Thành viên Hồ Văn Quốc được Quản lý tặng quà
Thành viên Ngô Hoàng Hiếu được Quản lý tặng quà
Thành viên Nguyễn Ngọc Hiển được Quản lý tặng quà
Thành viên Nguyễn Thị Huỳnh Như được Quản lý tặng quà
Thành viên Mai Thị Quyền được Quản lý tặng quà
Thành viên Nguyễn Châu Đoan được Quản lý tặng quà
Thành viên Phạm Hải Âu được Quản lý tặng quà
Thành viên Phạm Tú Như được Quản lý tặng quà
 
Cũng tại buổi họp, Giám đốc Đặng Thành tập một lần nữa nhấn mạnh đến tinh thần học hỏi, sự cố gắng không ngừng sẽ giúp mỗi thành viên đạt mục tiêu để đến với thành công. Thái Thịnh không đơn thuần là nơi các bạn đến làm việc mà quan trọng hơn Thái Thịnh chính là ngôi nhà thứ hai giúp các bạn hoàn thiện, phát triển và nâng cao các kỹ năng trong công việc cũng như cuộc sống. Thái Thịnh cũng chính là môi trường nuôi dưỡng, tạo dựng ra những con người có phẩm chất tốt, tay nghề tốt.
Giám đốc Đặng Thành Tập chia sẻ tại buổi họp

Với niềm tin tưởng đó, Giám đốc Đặng Thành Tập luôn là người lãnh đạo truyền cảm hứng, truyền  năng lượng tích cực đến với mỗi nhân viên. Bên cạnh niềm đam mê dành cho công việc, Thái Thịnh còn là môi trường kích thích sự sáng tạo và tài năng ca hát của mỗi nhân sự. Trong buổi họp này, bạn Phạm Tú Như đã có dịp được thể hiện chất giọng của mình với ca khúc “Mặt trời của em” rất trẻ trung, dễ thương cùng với bạn Hồ Văn Quốc  đưa người nghe trở về với những phút giây sâu lắng trong bài hát về Mẹ. Đó cũng là những tình cảm mà các bạn dành tặng Ban giám đốc công ty và toàn thể đồng nghiệp những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa.
Bạn Hồ Văn Quốc với ca khúc hát về mẹ
 
Không phải ngẫu nhiên mà Thái Thịnh trở thành ngôi nhà chung, nơi ghi dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân, nơi có những thành viên đã từng gắn bó, đã từng rời xa rồi từng quay trở lại. Và một trong những thành viên như thế là bạn Trần Út Cưng, Út Cưng đã từng làm việc tại Thái Thịnh một thời gian sau đó với mong muốn được mở rộng tầm nhìn bạn đã đến với đất nước Đài Loan. Trong khoảng thời gian ở Đài Loan, sự cô đơn, sự vất vả, sự trải nghiệm đời sống thực tế ngoài xã hội đã giúp bạn nhận ra môi trường làm việc tại Thái Thịnh là môi trường tuyệt vời nhất – nơi có những người anh, người chị và đồng nghiệp tốt. Đó cũng là lý do giúp Út Cưng trở về và Thái Thịnh luôn mở rộng vòng tay chào đón. Đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Út Cưng phát huy được khả năng của mình.
Bạn Trần Út Cưng chia sẻ về cảm nhận của bản thân
 
Để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, văn minh hơn không thể không kể đến vai trò trách nhiệm của Ban lãnh đạo và các cấp quản lý, những đầu tầu gương mẫu của Thái Thịnh. Ghi nhận và khen thưởng nhằm tạo động lực giúp nhân viên làm việc tích cực hơn mỗi ngày sẽ được Thái Thịnh duy trì và phát huy hơn nữa. “Không kiếm được tiền thì kiếm được kiến thức, Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm, không kiếm được kinh nghiệm thì kiếm được trải nghiệm, khi có những thứ trên thì ắt sẽ có tiền ” theo đúng phương châm mà Giám đốc Đặng Thành Tập thường tâm niệm

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn