Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Từ ngày 28/03/2017- 02/04/2017 vừa qua, Giám đốc công ty – Ông Đặng Thành Tập và cộng sự đã có chuyến tham quan - kiến tập đến với Vương quốc đại gia Dubai – quốc gia sở hữu nhiều điều giá trị nhất thế giới. Hành trình 6 ngày 5 đêm không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển và hợp tác mới cho doanh nghiệp giày dép Thái Thịnh.
 
Giám đốc Công ty sản xuất phát triển thương mại Thái Thịnh - Ông Đặng Thành Tập, một người trẻ tuổi, ham học hỏi và luôn tràn đầy năng lượng sống. Xác định rằng: xây dựng và phát triển thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm của công ty luôn đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ không chỉ của riêng người quản lý mà là của cả đội ngũ. Lấy con người làm nền tảng của phát triển, vị Giám đốc trẻ luôn tìm tòi, sáng tạo và học hỏi ở mọi nơi, mọi lúc. Học bạn, học Thầy, học trong nước, học tại nước ngoài...tất cả vì một mục tiêu chung cho sự nghiệp tiến lên của doanh nghiệp.
 
Ông thường quan niệm: mình phải là người đầu tiên Thấy - Hiểu thì mới có thể truyền thụ cho những người xung quanh, cho nhân sự và hệ thống vận hành. Và đó cũng là lý do ông đến với Dubai do Tổ chức Giáo dục PTI tổ chức. Hành trình có sự tham gia của các chuyên gia PTI cùng hơn 60 Doanh nhân đến từ hai miền Nam - Bắc.
 
 


Ông Đặng Thành Tập (giữa hàng 1) và
Đoàn Doanh nhân PTI chụp ảnh trước sảnh khách sạn 7 sao Hoàng Gia.
 
Thông qua các hoạt động của chương trình, Ban lãnh đạo Thái Thịnh cũng như  các thành viên trong đoàn không chỉ có được những trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa về môi trường, con người và xã hội Dubai mà hơn tất cả đó là những giá trị có được thông qua việc kiến tập, làm việc trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, các Doanh nhân Dubai tìm hiểu về các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, mở ra cơ hội hợp tác giữa các Doanh nghiệp Việt Nam tại Dubai. Cùng nhau học tập và lĩnh hội tri thức về quản trị doanh nghiệp trong môi trường văn minh xuyên suốt hành trình.
 
 
Giám đốc Thái Thịnh và Đoàn Doanh nhân PTI gặp gỡ làm việc với các CEO – Danh nhân Dubai.
 

Ông Đặng Thành Tập chụp ảnh lưu niệm cùng
ông Phạm Trung Nghĩa – Tham tán Thương mại Việt Nam tại UAE.
 


Ông Đặng Thành Tập chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Trung Nghĩa – Tham tán Thương mại Việt Nam tại UAE và các CEO Dubai.

Nhận được sự giúp đỡ thân tình của ông Phạm Trung Nghĩa – Tham tán Thương mại Việt Nam tại UAE, ngày 29/3/2017, Đoàn Doanh nhân PTI đã có buổi làm việc, gặp gỡ, giao lưu với các CEO Dubai. Tại đây, Ban lãnh đạo Thái Thịnh đã được làm quen với các chủ doanh nghiệp Dubai làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, dịch vụ và thương mại. Hai bên đã cùng nhau chia sẻ những thông tin về môi trường kinh doanh, những điều kiện, tiêu chuẩn trong hàng hóa dịch vụ để có thể tiếp cận thị trường Dubai.Ông Đặng Thành Tập và đại diện
DMCC – Trung tâm giao dịch đa hàng hóa tại Dubai
 

Toàn đoàn chụp ảnh cùng CEO, đại diện Trung tâm giao dịch đa hàng hóa tại Dubai

Giám đốc Thái Thịnh cùng Đoàn Doanh nhân PTI tới thăm văn phòng Đại sứ Việt Nam tại Dubai.

Cũng trong hành trình, Giám đốc công ty Thái Thịnh đã có dịp được gặp gỡ, giao lưu với Đại sứ Việt Nam tại UAE – Ông Phạm Bình Đàm. Am hiểu văn hóa và môi trường kinh doanh của Dubai, Đại sứ Phạm Bình Đàm đã chia sẻ với các thành viên tham dự rất nhiều thông tin hữu ích. Những sản phẩm, dịch vụ hàng hóa của các doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn, có thể sớm được giới thiệu tại thị trường Dubai thông qua các hội chợ hay tuần lễ hàng nông sản Việt Nam tại Dubai mà Đại sứ chính là cơ quan thẩm định và kết nối giúp các doanh nghiệp Việt.
 

Giám đốc công ty Thái Thịnh
đã có dịp được gặp gỡ, giao lưu với Đại sứ Việt Nam tại UAE – Ông Phạm Bình Đàm.
 
Chia sẻ về giá trị của hành trình, ông Đặng Thành Tập cho biết: “Thành công lớn nhất của chương trình chính là sự hiểu biết và kết nối . Dubai là thành phố đáng để đến và trải nghiệm. Hành trình Dubai cùng hội đồng chuyên gia của PTI đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn, thay đổi tư duy trong quản trị và phát triển doanh nghiệp.... Qua tham quan, làm việc với các CEO Dubai, tôi cũng nhận ra tiềm năng, nội lực của doanh nghiệp mình là rất lớn từ đó hiểu rõ hơn lộ trình mình cần tiến triển như thế nào”.
 

Hình ảnh Sandal nhãn hiệu Tiaipi của Thái Thịnh tại Dubai
 
Tại Vương quốc Dubai, lần đầu tiên những đôi Sandal nhãn hiệu Tiaipi của Thái Thịnh được sải bước trên những con đường rộng lớn, trên những Sa Mạc cát mênh mông. Lần đầu tiên hình ảnh những đôi dép thân thiện - sản phẩm Made in Việt Nam được ghi dấu tại đây với những khoảnh khắc thú vị và ấn tượng. Kỳ vọng một ngày gần nhất, không chỉ có Tiaipi, Lazuli mà nhiều hơn nữa các sản phẩm của Thái Thịnh sẽ có mặt tại Dubai cũng như thị trường quốc tế. 

Pr_Dept

Tin liên quan

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng thị trường Dubai

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng...

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn