Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

Ngày 14/06 vừa qua đã chính thức khai mạc giải đấu lớn nhất hành tinh WORLD CUP 2018 được diễn ra tại Nga. Qua 3 ngay thi đấu đã có những bất ngờ từ các loạt trận ra quân của các đội đánh giá cao như : Tây ban nha Vs Bồ đào nha, Argentina Vs Ice land, Đức Vs Mexico, Brazil Vs Thụy sĩ. Các đội được đánh giá thấp hơn đã có những trận đấu hết sức thuyết phục giúp, có thể năm nay WORLD CUP sẽ đầy những bất ngờ.

World CUP 2018
Hòa mình cùng không khí World Cup cực kì sôi động, năm nay Công ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh đã tổ chức giải đấu TIAIPI CUP lần I dành tập thể CB-CNV Thái Thịnh. Với những phần thưởng hấp dẫn cùng sự chuẩn bị bài bản và kỹ lưỡng sẽ giúp tạo nên một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, thoải mái và cạnh tranh công bằng. 

Giải đấu TIAIPI Cup lần thứ I năm 2018

Giải đấu TIAIPI Cup được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ của toàn thể Thái Thịnh hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Sau đây sẽ là công bố đội hình thi đấu:

Đội đầu tiên đại diện cho khối Văn phòng với tên đội là Work Hard and Play Hard ( Làm hết sức chơi hết mình ), đây được xem là lần đầu tiên các thành viên trong khối Văn phòng được tập trung lại với nhau để tham gia một hoạt động thể dục - thể thao cho nên về nền tảng thể lực và cũng như kỹ năng phối hợp đồng đội được BTC đánh giá là 1 trong 2 đội yếu nhất bảng. Nhưng với quyết tâm và tinh thần thể thao vô cùng mạnh mẽ chắc chắn đội Văn phòng sẽ mang đến những bất ngờ trong mùa giải năm nay.

Công bố áo đấu chính thức đội Văn Phòng
Đội thứ 2 tham gia giải năm nay sẽ là đội đại diện Phân xưởng Thành Hình, được đánh giá 1 trong 2 đội hạt giống có khả năng giành chức vô địch. Tập hợp các thành viên được luyện tập thường xuyên cho nên nền tảng thể lực cực cao và kỹ năng phối hợp đồng đội tốt. Rất nhiều khả năng giành Cup vô dịch năm nay.

Công bố áo đấu chính thức đội Thành Hình
Tiếp theo là đội đại diện Phân xưởng May với tên đội là Fair Play ( Chơi đẹp ), tập hợp các thành viên có chiều cao khiêm tốn với độ nhanh nhẹn cao. Tuy nhiên nền tảng thể lực yếu và kỹ năng cá nhân chưa tốt cho nên mục tiêu tham gia lần này là cọ sát - học hỏi và hứa hẹn có những pha thi đấu đẹp. BTC đánh giá cùng với đội Văn phòng là 2 đội yếu nhất bảng trong giải đấu năm nay.
Công bố áo đấu chính thức đội Fair Play
Sau đây là đội hạt giống thứ 2, được đánh giá rất mạnh cả về nền tảng thể lực, kỹ năng phối hợp tốt cũng như tranh cướp bóng cực tốt.Tập hợp các thành viên được xem là ưu tú nhất của Phân xưởng PU, nơi mà được xem là một trường làm việc cực nhất Công ty nhưng cũng chính vì điều đó đã giúp tạo nên một tập thể vô cùng đoàn kết và ý chí quyết tâm cùng tinh thần đồng đội cực cao. Đây chắc hẳn là một rất khó để đánh bại trong giải TIAIPI CUP.
Công bố áo đấu chính thức đội PU
Mùa giải nay hứa hẹn sẽ đem đến những màn Long tranh Hổ đấu vô cùng mãn nhãn cùng sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt từ các Tập thể thành viên nữ tại Thái Thịnh.
Thời gian dự kiến mùa giải là 2 tháng ( đá lượt đi lẫn lượt về và trận Chung kết )
Các bạn có thể dõi và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/thaithinh.tiaipi.lazuli/

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng thị trường Dubai

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn