Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng thị trường Dubai

Đi cùng với những sự thay đổi về quy mô sản xuất, Thái Thịnh luôn quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên. Hiện tại, các nhà xưởng đã được trang bị hệ thống điều hòa để giúp công nhân thoải mái làm việc trong thời tiếc nóng bức. Đặc biệt công ty còn thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện nghiệp vụ, mời các chuyên viên trong lĩnh vực đến đào tạo cho nhân viên cũng như tổ chức thi đua khen thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc. Tất cả đều nhằm hướng mục tiêu chung - xây dựng văn hóa doanh nghiệp bên cạnh sự phát triển bền vững của công ty.

Hình ảnh Công ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thái Thịnh đã chính thức chuyển mình từ mô hình hộ kinh doanh cá thể sang mô hình doanh nghiệp. Đây chính là bước tiến đầu tiên của Thái Thịnh trong việc khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực giày dép giữa môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
Cùng sự nghiêm túc với mục tiêu chiến lược “Diện mạo mới, Tầm cao mới”, Thái Thịnh luôn mang theo khát vọng vươn mình ra biển lớn, mong muốn mang một thương hiệu 100% Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Thông qua chuyến kiến tập tại Dubai của ông Đặng Thành Tập - Giám đốc Công ty sản xuất phát triển thương mại Thái Thịnh, Ban lãnh đạo công ty đã có những hiểu biết ban đầu về những khó khăn, thách thức ở thị trường này đồng thời liên hệ được với một số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, dịch vụ và thương mại tại đây - đem lại cơ hội tuyệt vời trong việc hiện thực hóa mong muốn đưa thương hiệu giày dép của Thái Thịnh đến được với thị trường quốc tế.

Giám đốc Đặng Thành Tập và đại diện DMCC - Trung tâm giao dịch đa hàng hóa tại Dubai

Bằng những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực sản xuất giày dép, cùng với tâm huyết và lời khẳng định về chất lượng cũng như tiềm năng mà sản phẩm giày dép mà Thái Thịnh có thể mang lại, ông Đặng Thành Tập đã thuyết phục được một số công ty lớn tại Dubai - với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm giày dép tại thị trường nước sở tại - đến công tác, khảo sát công ty Thái Thịnh để bàn về kế hoạch hợp tác cũng như những định hướng phát triển trong tương lai.

Giám đốc Đặng Thành Tập và Giám đốc kinh doanh phát triển thị trường tại Dubai
 
Các sản phẩm giày dép của công ty mọi công đoạn từ đổ khuôn đế, gia công quai giày cho đến hoàn thiện sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn từ cơ sở sản xuất riêng của Thái Thịnh, mang lại sự bảo đảm trong chất lượng sản phẩm cũng như đem lại lợi thế có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh sản phẩm kịp thời tùy theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Tham quan và khảo sát chất lượng tại Phân xưởng PU

Giám đốc phát triển thị trường đang cảm nhận về sự tỉ mỉ trên từng công đoạn May

Sự hoàn mỹ trên từng sản phẩm Thái thịnh

Khâu quan trọng nhất của sản phẩm chính là khâu gò, dán đều được thực hiện bởi các thợ có kinh nghiệm nhất của Thái Thịnh giúp giày được lên form chuẩn, không bị xô lệch mang lại cảm giác rất vừa vặn khi khách hàng sử dụng đều được Ông rất chú ý và để tâm đến.

Chuyến tham quan mang lại kết quả tốt đẹp với đơn hàng đầu tiên có số lượng lên đến hơn 5000 đôi cùng với lời đề nghị hợp tác gắn bó lâu dài. Các sản phẩm sẽ được xuất sang thị trường Dubai, mang thương hiệu của Thái Thịnh đến với khách hàng quốc tế.. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước tiến đầu tiên của Thái Thịnh bước ra với thế giới, cũng như lời khẳng định về sự phát triển ngày một vững mạnh của Thái Thịnh trong tương lai.Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn