Chất lượng sản phẩm là lương tâm và trách nhiệm của người thợ

Vào ngày 06/04/2019 vừa qua, Công ty TNHH SX PT TM Thái Thịnh đã diễn ra cuộc họp tổng toàn công ty về các vấn đề trong sản xuất.


" Chất lượng sản phẩm là lương tâm và trách nhiệm của người thợ " luôn là kim chỉ nam trong sản xuất của công ty. Ông Đặng Thành Tập Giám đốc công ty đã chỉ ra những lỗi cần phải khắc phục thực sự nghiêm túc và duy trì như 5S trong môi trường làm việc,các lỗi trên sản phẩm,.....


Trong suốt quá trình phát triển của công ty còn có những thành viên cần cù, siêng năng tuy không được học đến nơi nhưng vẫn luôn hoàn thành tốt và xuất sắc những công việc được giao. Cũng trong dịp này Giám đốc cũng đưa ra gương mặt tiêu biểu trong công ty và những tấm gương ở ngoài xã hội.


Ngoài những chia sẻ của Giám đốc còn có các thành viên của BLĐ,Cán bộ quản lý & văn phòng cũng có những lời chia sẻ dành đến cho các thành viên của Thái Thịnh sau buổi học " Quản trị cuộc đời " do công ty liên kết hợp tác.
Tiếp thu những giá trị cốt lỗi trong buổi học và truyền đạt những ý nghĩa sâu sắc như: Hãy làm việc vì đam mê chứ đừng vì tiền, Học hỏi từ những người đi trước để hiểu về công việc và tránh rủi ro tạo nên những sản phẩm kém chất lượng, luôn học hỏi và đặt mục tiêu của mình hằng ngày để vươn lên,....Với tiêu chí " Cá nhân phát triển - Tổ chức vững mạnh " Công ty Thái Thịnh luôn đào tạo tư duy, nhận thức, thái độ và văn hóa cho từng mỗi cá nhân nhằm giúp mỗi thành viên phát triển để tạo những sản phẩm Việt chất lượng mang đến người tiêu dùng cảm giác thoải mái và tự tin khi sử dụng.

Kết thúc buổi họp mỗi từng cá nhân thành viên đều tiếp thu ý kiến và cảm ơn những sự chia sẻ tận tình và tận tâm của BLĐ, anh/chị cán bộ Quản lý & Văn phòng.

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

Đón WORLD CUP 2018 cùng giải đấu TIAIPI CUP

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn