“Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”

 “Bước chạy đà của thành công chính là sự lao động tích cực”, đó cũng chính là thông điệp của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh gửi gắm tới toàn thể nhân sự của công ty Thái Thịnh trong chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp ngày 24/6/2017 vừa qua.
 
Nhận thức rõ tầm quan trọng và vai trò của việc bồi dưỡng, xây dựng văn hóa chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiện thực hóa kế hoạch đó, Ban Giám đốc công ty Thái Thịnh đã thỉnh mời chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên gia cao cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiến lược doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp với buổi chia sẻ đầy ý nghĩa dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. 
 


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trong buổi đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho toàn thể CBCNV Thái Thịnh.
 
Là chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng kinh qua các vai trò quan trọng từ nhà quản trị doanh nghiệp, giảng viên nhà nghiên cứu kinh tế, và nhà tư vấn trong các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã lần lượt chia sẻ những nguyên tắc sống cốt lõi mà mỗi cá nhân cần phải có để làm tốt công việc và sống một cuộc đời hạnh phúc như: nề nếp trong giao tiếp, ứng xử; ý thức trách nhiệm trong thực hiện công việc hàng ngày; tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội sáng tạo và cùng nhau hoàn thành tốt các công việc được giao. Đặc biệt, những câu chuyện hiện thực trong cuộc sống, những câu chuyên Thành công – Thất bại của nhiều nhà quản trị, nhiều nhà sáng lập nổi tiếng đã tác động trực tiếp đến nhận thức của các thành viên tham dự. 
 
 
Cảm xúc và nhiệt huyết, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã truyển tải những thông điệp vô cùng sâu sắc ngay trong buổi đào tạo.
 
Cảm xúc và nhiệt huyết, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã truyển tải những thông điệp vô cùng sâu sắc ngay trong buổi đào tạo giúp mỗi thành viên nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu trong chính mình và xác định cho mình những gì đã làm được và những gì cần cố gắng. Sau thời gian đào tạo văn hóa cho toàn công ty, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cũng dành thời gian cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung. Thế nào là chân dung của một quản lý cấp trung trong doanh nghiệp? Cán bộ quản lý cấp trung đóng vai trò gì, nhiệm vụ gì và cần làm việc với phương pháp như thế nào?...Tất cả đã được chuyên gia phác họa và chỉ dẫn để mỗi vị trí quản lý cấp trung của Thái Thịnh thấu hiểu và thực hành theo.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ Quản lý cấp trung của Thái Thịnh.
 
Nhiều nhân sự đã có chung suy nghĩ rằng: Chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, tích cực và luôn cải tiến trong công việc. Luôn tự tin và cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của công ty. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục được tham gia các buổi đào tạo của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. 
 

Giám đốc Đặng Thành Tập đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh.
 
Thay mặt đội ngũ CBCNV Thái Thịnh - Giám đốc Đặng Thành Tập đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh: Cảm ơn chuyên gia đã dành thời gian và những chia sẻ rất ý nghĩa cho nhân sự của Thái Thịnh. Chắc chắn những chia sẻ của chuyên gia sẽ rất hữu ích, giúp cho mọi người có những cải tiến trong công việc đặc biệt là những thay đổi về cách sống và ứng xử ngay trong chính bản thân mỗi người.
 

Tràn đầy niềm tin vào đội ngũ nhân sự Thái Thịnh
 
Có thể nói, chương trình đào tạo của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh giống như thổi một luồng gió mới, an lành mát mẻ giúp khai sáng tâm trí của mỗi thành viên Thái Thịnh. Với sự hợp lực đến từ hàng trăm nhận thức mới, Thái Thịnh tin tưởng đội ngũ nhân sự của Thái Thịnh sẽ ngày càng đoàn kết, sản sinh nhiều hơn nữa giá trị cống hiến cho tập thể và toàn công ty. 

Tin liên quan

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương và hợp tác

Hành trình Dubai – Mở rộng cơ hội giao thương...

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp giao ban

Giải pháp & sáng tạo mới trong các buổi họp...

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

THÁI THỊNH “CHIÊU MỘ NHÂN TÀI”

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách hàng & Gala tổng kết cuối năm 2016

Thành công ấn tượng: Chương trình Tri ân khách...

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng  năm 2017

Giày dép Thái Thịnh tự hào nhận Cúp Thương...

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế - Trao gửi niềm đam mê”

Giày dép Thái Thịnh: “Kiến tạo sự tinh tế -...

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng thị trường Dubai

Công ty Thái Thịnh vươn mình ra thế giới cùng...

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

Loạt trận khai mạc TIAIPI CUP 2018

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ Thái Thịnh

Để không bỏ lỡ những ưu đã hấp dẫn